Hướng dẫn cách vệ sinh ghế sofa cao cấp

18/05/2023
  -  
0 lượt xem
Nhiều khách hàng hẳn chưa biết nhiều về cách vệ sinh ghế sofa đúng cách. Việc vệ sinh ghế sofa rất quan trọng để đem lại tuổi thọ sử dụng lâu dài cho sản phẩm. Hiện nay, trên thị trường có nhiều công ty chuyên cung cấp ghế sofa với mẫu mã và màu sắc khác nhau, quý khách hàng có thể thoải mái  lựa chọn cho mình chiếc ghế sofa phù hợp.
Ghế sofa không chỉ đem lại sự tiện lợi và thoải mái cho người sử dụng mà còn đem lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà khi trang trí. Với sự đa dạng về mẫu mã và chất lượng sofa cao cap như hiện nay, không khó để người tiêu dùng sở hữu một chiếc sofa cho gia đình. Thế nhưng, nhiều người tiêu dùng không có nhiều khái niệm về cach ve sinh ghe sofa đúng cách, do đó, sau một thời gian sử dụng, sofa thường có mùi khó chịu, bám bụi bẩn khó chùi rửa, gây mất thẩm mỹ. Do đó, bên cạnh việc sử dụng, người tiêu dùng cũng cần vệ sinh ghế sofa đúng cách, nếu không biết cách vệ sinh ghế sofa thì quý khách có thể liên hệ với các công ty nhận bảo dưỡng và vệ sinh sofa để đem lại sự yên tâm và hiệu quả sử dụng lâu dài cho ghế sofa.
Việc chọn mua sofa cao cấp tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, quý khách cũng cần lưu ý lựa chọn sofa cho phù hợp với không gian gia đình. Sofa thường được làm từ chất liệu gỗ thiên nhiên, được bọc bởi các chất liệu đa dạng như: da, giả da, nhung, vải bố,… Do đó, cách vệ sinh ghế sofa cần được thực hiện đúng cách. Đối với bề mặt vải da, nếu làm rơi đổ thức ăn hoặc nước uống, người dùng nên lau sơ với nước và dùng các dung dịch tẩy rửa chuyên dụng để đánh bật mùi khó chịu trên ghế. Đối với các loại ghế được bọc bằng lớp vải bố hoặc nhung thì trước hết, quý khách nên dùng chổi phủi hết các vết bẩn và vệ sinh với các sản phẩm chuyên dụng và phơi nắng để khử mùi hôi trên ghế. Việc vệ sinh ghế sofa đúng cách sẽ đem lại sự yên tâm cho khách hàng về chất lượng ghế sofa khi sử dụng lâu dài.
Cách vệ sinh ghế sofa cần được thực hiện đúng với các quy định hướng dẫn về bảo dưỡng sofa. Khi quý khách mua sofa tại các công ty uy tín, quý khách sẽ được bảo hành sản phẩm với thời hạn 5 năm. Trong khoảng thời gian trên, nếu quý khách không biết cách vệ sinh ghế sofa thì có thể liên hệ dịch vụ bảo hành để nhờ vệ sinh ghế sofa, đem lại sự tiện lợi và hiệu quả sử dụng sofa được lâu dài.